Tài liệu tham khảo: Văn bản quy phạm pháp luật & Văn bản Quy định thủ tục hành chính

* Để tạo thuận lợi cho người tham gia BHXH, BHYT tự nguyện trên địa bàn tỉnh.
Kể từ tháng 3/2014, BHXH tỉnh Đồng Nai đã mở thêm Đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT tự nguyện thông qua hệ thống Bưu điện trong toàn tỉnh.
Địa điểm tổ chức thu tại các bưu cục, bưu điện văn hóa xã .

Đâu là giải pháp? [Đặng Ngọc (ghi) - 18.11.2015]

Làm thế nào để xử lý có hiệu quả đối với DN nợ đọng tiền BHXH kéo dài, cố tình chây ỳ. Phóng viên Báo Đồng Nai đã ghi lại một số ý kiến có liên quan.

Tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện Tân Phú [Văn Chuông - 24.11.2015]

Ngày 17/11/2015, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú, BHXH tỉnh Đồng Nai phối hợp với BHXH huyện và UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện Tân Phú.

Bảo hiểm xã hội thành phố Biên Hòa: Làm tốt công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa [Nguyễn Việt Dũng - 23.07.2015]

Làm công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự chia sẻ, đồng cảm với nỗi đau của những gia đình khó khăn, ghi ơn sự đóng góp của những thế hệ đi trước để chúng ta có được những thành quả như ngày hôm nay...

Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN [ĐH - 18.09.2015]

Ngày 17/9, BHXH Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN trong lĩnh vực BHXH với 4 nhà cung cấp dịch vụ. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh chủ trì lễ ký.

Bạn thường tìm hiểu thông tin về BHXH ở đâu?
 Đến cơ quan BHXH
 Trên báo giấy
 Trên Internet
 Trên Website BHXH
 Từ nhiều nguồn khác nhau
Kết quả  
Dai A Bank