Điều chỉnh tuổi nghỉ hưu: Bảo đảm sự bền vững của chính sách [14.10.2016]

Việc điều chỉnh tuổi nghỉ hưu cần lường trước những tác động của chính sách, để một quy định mới được ban hành phải mang lại những điều tốt hơn cho người dân, đồng thời bảo đảm lợi ích kinh tế và tài chính lâu dài cho quốc gia. Trang tin điện tử BHXH Việt Nam trân trọng đăng bài viết của TS. Nguyễn Thị Minh - Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về vấn đề điều chỉnh tuổi nghỉ hưu đối với người lao động.

Triển khai nhiều giải pháp quyết liệt trong quản lý quỹ BHXH, BHYT [PV - 14.10.2016]

Đó là khẳng định của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn trong Chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Giải pháp để quản lý hiệu quả Quỹ BHYT, BHXH” do Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức sáng 12/10, tại Hà Nội. Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi; Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn tham gia Chương trình.

Đồng hành cùng doanh nghiệp – thực tiễn từ Đồng Nai [Tiến Dũng - 18.10.2016]

Tại lễ phát động phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” ngày 11/10/2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã đề nghị các bộ ngành, địa phương thực hiện “3 đồng hành, 5 hỗ trợ” đối với doanh nghiệp.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội Đồng Nai tích cực hưởng ứng ngày hội văn hóa giao thông [Đức Thuận - 16.09.2016]

Sáng ngày 10-9 vừa qua tại TP.Biên Hòa đại điện cho các bạn đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh, đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội Đồng Nai đã tham gia hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông”